Giới thiệu

Giới thiệu

Lohasys là thương hiệu mỹ phẩm top 5 Hàn Quốc ,tiêu chí hàng đầu là hòa quyện và tối ưu hóa các dưỡng chất từ thiên nhiên.

    Chúng tôi là một tập đoàn, là thương hiệu trong TOP 5 mỹ phẩm của Hàn Quốc, một thương hiệu có bề dày lịch sử hình thành…nhưng chúng tôi sẽ nói về những điều đó sau. Vì điều quan trọng nhất khi thành lập Lohasys là khám phá những công thức làm đẹp từ thiên nhiên, việc liên kết nghiên cứu và phát triển với doanh nghiệp liên doanh, khoa Da liễu của Đại học Quốc gia Seoul đã đem đến người dùng những sản phẩm đột phá trong nghành mỹ phẩm hiện nay.

     Khi gặp lại người bạn cùng trang lứa nhưng họ vẫn giữ được nét thanh xuân, trong khi mình đã in hằn những dấu vết của thời gian trên khóe mắt, nụ cười hay làn da kém sắc…

     Khi ôm những đứa trẻ vào lòng, cảm nhận được làn da mềm mịn khó có thể so bì, những phụ nữ như chúng ta cũng chợt buồn khi nhớ lại chúng ta cũng đã từng…

     Ngoảnh nhìn lại, lúc nào cũng là ngoảnh nhìn lại… Lohasys với sứ mệnh được đặt ra ngay từ đầu là lưu lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất của tuổi thanh xuân . Sẽ không để bạn chợt buồn khi kém sắc hơn những người khác, sẽ không còn ngoảnh nhìn lại tiếc nuối khi để những nét đẹp của chính mình trôi qua quá nhanh …

     Những câu truyện về các chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên, câu truyện tìm ra dầu từ mỡ ngựa là thành phần gần gũi nhất với bã nhờn con người, câu truyện về dịch ốc sên…Sẽ được Lohasys truyền tải đến tất cả mọi người, Lohasys muốn mang thiên nhiên đến gần bên bạn, về trong căn nhà bạn, lên bàn trang điểm của bạn!

     Tháng 1.2002 tập đoàn NETCOS chính thức thành lập công ty Lohasys để nghiên cứu, phát triển và hình thành nên thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc hiện nay.

      LOHASYS đã không ngừng khẳng định mình khi lọt vào top 5 trong danh mục các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nổi bật trong đó là sản phẩm Snail Active Hydro Gel Eye patch, đã một thời gian đứng đầu trong danh sách các sản phẩm mỹ phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc.

      Tháng 3.2011: gia nhập thị trường Nhật Bản, chính thức đi vào thị trường quốc tế.

       Và hiện nay, Lohasys đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới (Úc, Mỹ, Thái Lan, Singapo, ….) góp phần vào công cuộc tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ chúng ta .

       Tại Việt Nam, tháng 10.2017 , tại nhà hàng Tajmasago, quận 7, tp. Hồ Chí Minh . Lohasys đã kí kết với công ty LOHASYS VIỆT NAM  , chính thức mang thương hiệu mỹ phẩm LOHASYS vào thị trường VIỆT NAM .

               TÔN VINH PHÁI ĐẸP - ĐỂ MỘT NỬA THẾ GIỚI MÃI MÃI ĐƯỢC YÊU THƯƠNG

 

an